Chủ đầu tư Danko Tuyên Quang là ai ? Sun times Group có uy tín và tiềm lực không ?

Thành phố Tuyên Quang phấn đấu trở thành đô thị văn minh, hiện đại vào năm 2030. (Ảnh: TTXVN)

Dự án Danko Tuyên Quang là một cách gọi khác của khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang. Đây là một dự án có mức đầu tư lên tới 800 tỷ đồng và diện tích gần 50ha được triển khai theo hình thức đấu thầu. Sau khi có thông tin sơ bộ về dự án, rất nhiều nhà đầu tư đã đặt ra câu hỏi Chủ đầu tư Danko Tuyên Quang là ai ? có uy tín và tiềm lực không ? Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về đơn vị đã trúng thầu : Công ty CP Tập đoàn Sun Times

Chủ đầu tư Danko Tuyên Quang là ai ?

Chủ đầu tư Danko Tuyên Quang ( Khu đô thị Kim Phú ) là Công ty CP Tập đoàn Sun Times . Công ty CP Tập đoàn Sun Times được thành lập ngày 28/5/2020 tại Tổ 6, phường Ỷ La, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Hiện nay là đơn vị tư vấn phát triển các dự án thuộc Danko Group như Danko City ( TP Thái Nguyên ), Danko Avenue ( TP Sông Công ).

BLĐ Sun Times Group
BLĐ Sun Times Group

Tập đoàn Sun Times là một đơn vị có nhiều lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, phát triển dự án bất động sản. Hiện nay Sun Times Group đã xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và tâm huyết với nghề. Sun Times Group thành công khi nỗ lực, quyết tâm, nắm bắt thời cơ với dự án khu đô thị cao cấp trên vùng đất lịch sử Tuyên Quang

Đón đầu cơ hội bất động sản tại Tuyên Quang

Để góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng TP Tuyên Quang trở thành đô thị văn minh, hiện đại vào năm 2030, TP Tuyên Quang chú trọng công tác quy hoạch các dự án khu đô thị, khu dân cư không chỉ tạo diện mạo mới cho bộ mặt đô thị TP Tuyên Quang, mà còn đem đến môi trường sống tốt, đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của nhân dân.

Thành phố Tuyên Quang phấn đấu trở thành đô thị văn minh, hiện đại vào năm 2030. (Ảnh: TTXVN)
Thành phố Tuyên Quang phấn đấu trở thành đô thị văn minh, hiện đại vào năm 2030. (Ảnh: TTXVN)

Nắm bắt hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới của của TP Tuyên Quang, nhà đầu tư Sun Times đã “đón sóng” thị trường BĐS. Trong tương lai, KĐT Kim Phú đi vào hoạt động sẽ là “thỏi nam châm” thu hút lượng lớn cộng đồng tri thức, văn minh hội tụ.

Khu đô thị Kim Phú là 1 trong 4 dự án khu đô thị trọng điểm tại thành phố Tuyên Quang, được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tuyên Quang công bố đầu năm 2021 với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng.

Đây là khu đô thị kiểu mẫu tại thành phố Tuyên Quang có tổng quy mô dự án 42,56ha, với quy mô dân số dự kiến khoảng 5.500 người, sở hữu các hệ thống tiện ích nổi trội, cùng với hệ thống sinh thái thông minh, đẳng cấp, tiện ích. Tổng mức đầu tư dự án 828,5 tỷ đồng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.