Có nên mua đầu tư tại Khu đô thị Kim Phú – Danko Tuyên Quang không ?

Ảnh minh họa tiện ích tại Khu đô thị Kim Phú - Danko Tuyên quang

Theo nhóm đầu tư chuyên nghiệp Khu đô thị Kim Phú – Danko Tuyên Quang đang có được rất nhiều lợi thế để tăng trưởng giá bán vượt bậc trong tương lai. Vậy Có nên mua đầu tư tại Khu đô thị Kim Phú – Danko Tuyên Quang không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể :

+ Vị trí đắc địa: Dự án tọa lạc tại xã Kim Phú, TP Tuyên Quang nằm bên cạnh trục QL 37. Khu đô thị nằm tại vị trí phát triển mới của thành phố bởi nơi đây là nhịp giao thương vận động không ngừng, lan tỏa sự phồn vinh và kết nối thịnh vượng.

Tuyên Quang sắp có cao tốc nối Phú Thọ
Tuyên Quang sắp có cao tốc nối Phú Thọ

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạch của Thành phố, điều này vô cùng thuận tiện cho cư dân trong việc di chuyển đến các địa điểm tiện ích ngoại khu và kết nối nhanh chóng với các vùng lân cận khác.

+ Chủ đầu tư uy tín: Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Sun Times Groups ( Một đơn vị phát triển dự án Danko Group ). Đây là thương hiệu chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án lớn tại nhiều khu vực khác nhau. Với hàng loạt các dự án nổi bật, gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng thì tập đoàn ngày càng khẳng định được uy tín vững chắc trên thị trường bất động sản nước ta.

+ Tiện ích hiện đại: Khu đô thị này được xây dựng theo định hướng không gian xanh để tạo ra môi trường sống trong lành và yên tĩnh, đem lại cảm giác thư thái và bình yên cho gia chủ.

Hệ thống cây xanh bao phủ khắp khu đô thị cùng hồ Gia Sàng đối diện nhằm gắn kết tối tố thiên nhiên vào cuộc sống cư dân để nâng cao sức khỏe. Đặc biệt dự án Danko Tuyên Quang còn được quy hoạch các khu tiện ích đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu của cộng đồng cư dân dự án như: khu thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao và một số công trình công cộng hiện đại khác.

Ảnh minh họa tiện ích tại Khu đô thị Kim Phú - Danko Tuyên quang
Ảnh minh họa tiện ích tại Khu đô thị Kim Phú – Danko Tuyên quang

+ Mặt bằng: Dự án được xây dựng trên diện tích 42,56 ha, với quy mô dân số dự kiến khoảng 5.500 người, gồm các công trình hạ tầng xã hội như: trung tâm thương mại – dịch vụ, trường mẫu giáo/mầm non; trường tiểu học. Đối với công trình nhà ở, nhà đầu tư sẽ xây thô và hoàn thiện mặt ngoài công trình khu shophouse (tại các lô SH01, SH02, SH03, SH04, SH11, SH12, SH13), còn lại là đất ở chia lô.

Sơ bộ tổng chi phí thực hiện Dự án (không bao gồm chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, tiền sử dụng đất, tiền thuê đất) là 729,222 tỷ đồng. Chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư (m2) là 99,3 tỷ đồng. Tổng mức đầu tư dự án là 828,5 tỷ đồng. Dự án Khu đô thị Kim Phú – Danko Tuyên Quang dự kiến được xây dựng thành các căn nhà phố thương mại, nhà ở liền kề và biệt thự.

Bài viết trên đây, nhóm chuyên gia đầu tư đã cập nhật đất giá mới nhất về dự án Danko Tuyên Quang. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc tìm hiểu và đầu tư các sản phẩm tại đây.

Những câu hỏi thường gặp về Khu đô thị Kim Phú – Danko Tuyên Quang:

Khu đô thị Kim Phú – Danko Tuyên Quang có những loại sản phẩm nào?
Dự án có các loại sản phẩm như: Nhà liền kề – đất nền, Shophouse , biệt thự .

Giá bán Khu đô thị Kim Phú – Danko Tuyên Quang?
Dự án Khu đô thị Kim Phú – Danko Tuyên Quang đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm khi mở bán giỏ hàng căn đẹp cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm trên trang chủ của website: https://khudothikimphu.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *